VỊ TRÍ DỰ ÁN 

Hanoi Signature là một trong những dự án chung cư cao cấp xa hoa bậc nhất của thủ đô Hà Nội hiện nay. Không chỉ sở hữu đa dạng tiện ích, kiến trúc hoàng gia Pháp đẳng cấp thượng lưu mà vị trí dự án Hanoi Signature cũng được giới đầu tư đánh giá rất cao. Nhờ có vị trí đẹp, dự án vừa mang đến nơi an cư thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày, lại vừa có tính thanh khoản tốt.

Cập nhật vị trí xây dựng dự án Hanoi Signature

Dự án Hanoi Singapore được xây dựng tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Mặt đường Nguyễn Văn Huyên có lộ giới tới 63m rộng rãi, thoáng mát; ngay phía đối diện là công viên Nghĩa Đô cho không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên. Các hướng tiếp giáp của dự án như sau:

 • Phía Đông giáp khu thấp tầng mới được xây dựng
 • Phía Tây giáp đường Nguyễn Văn Huyên rộng 63m
 • Phía Nam giáp Viện Bảo tàng dân tộc học Việt Nam
 • Phía Bắc giáp với trường cấp trung học cơ sở Lê Quý Đôn
ha-noi-signature-vi-tri

Xem trên map

Quận Cầu Giấy là quận nội thành Hà Nội với tốc độ phát triển nhanh và sở hữu vị trí rất đắc địa. Trong khi đó Nguyễn Văn Huyên là con đường huyết mạch của quận với khả năng kết nối đến các địa điểm lân cận nhanh chóng. Nhờ đó Hanoi Signature sau khi hoàn thiện sẽ được thừa hưởng toàn bộ những lợi thế đó.

Đánh giá tiềm năng phát triển từ vị trí dự án Hanoi Signature

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Hanoi Signature lại nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Tập đoàn Ramond Holding đã lựa chọn vị trí xây dựng cho dự án rất đắc địa với những điểm mạnh như:

Kết nối giao thông thuận tiện

Từ đường Nguyễn Văn Huyên, cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích cũng như khu vực lân cận thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như: Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy… Đây đều là những tuyến đường được xây dựng rộng rãi, liên kết với nhau giúp cư dân tránh được tình trạng tắc đường giờ cao điểm.

Dễ dàng sử dụng các tiện ích xã hội

cong-vien-nghia-do-7
Xung quanh dự án có nhiều tiện ích chất lượng

Đường Nguyễn Văn Huyên là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của quận Cầu Giấy nói riêng và TP Hà Nội nói chung. Vì vậy khi lựa chọn căn hộ tại Hanoi Signature, cư dân tương lai sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng như:

 • Công viên Nghĩa Đô
 • Bảo tàng dân tộc học
 • Lotte Hà Nội
 • Trường tiểu học Nghĩa Tân
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Bệnh viện E
 • Siêu thị Metro
 • Học viện Báo chí và Tuyên Truyền

Môi trường sống trong lành

Hanoi Signature nằm liền kề với công viên Nghĩa Đô – công viên diện tích lớn bậc nhất của quận Cầu Giấy cho không gian sống trong lành. Cư dân sinh sống tại đây sẽ có được tầm view thoáng mát không bị che chắn cùng nơi vui chơi an toàn, chất lượng, gần gũi với thiên nhiên cho con trẻ. Sống xanh cũng chính là xu hướng đang được nhiều người hướng đến hiện nay.

Thông tin về vị trí dự án Hanoi Signature đã được cập nhật đầy đủ trong bài viết trên đây. Có thể thấy dự án được xây dựng ở vị trí rất đắc địa, thuận lợi về giao thông và tiếp cận tiện ích hiện đại. Những yếu tố này sẽ giúp tăng giá trị của sản phẩm về mặt lâu dài.

Hotline: 0973.103.001
   0973.103.001
  Đăng ký